Phần mềm UOffice, chuyển đổi mã font, chuyển hóa font chữ

Phần mềm UOffice là một ứng dụng văn phòng nhỏ gọn có thể giúp bạn chuyển đổi mã font văn bản, chuẩn hóa văn bản theo dạng chữ chuẩn (chữ cái đầu viết hoa), kiểm tra lỗi Tiếng Việt, kiểm tra chính tả. Đây đều là những vấn đề mà trong quá trình xử lý văn bản thường gặp.
Phần mềm rất nhỏ gọn và cài đặt rất dễ, chỉ cần một cú click vào install là đã có thể cài đặt thành công. Ứng dụng sẽ tích hợp vào Menu của Excel, word, powerPoint, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng sử dụng chúng hơn.
Chi tiết hơn về phần mềm UOffice
Cách cài đặt rất đơn giản chỉ việc nháy kép vào Install hoặc muốn gỡ bỏ thì cũng chỉ cần thao tác đơn giản là nháy kép Uninstall.
Phần mềm UOffice
Khi tiến hành cài đặt tắt hết ứng dụng office. Uoffice tương thích với bộ Office 2000, Office 2003, Office 2007. Thường thì giao diện phần mềm sẽ hiển thị “đè” trên các thanh công cụ của bộ Office, nếu không thì nằm tại thanh công cụ Add-Ins.
phần mềm chuyển đổi font
Bạn muốn thực hiện chức năng nào thì dễ dàng chọn nó vì nó hiện thị khá trực quan
ứng dụng văn phòng
Hiện tại mình cũng đang dùng ứng dụng này vì chỉ cần cài một phần mềm mà có thể thực hiện được nhiều tính năng hữu ích trong khi các add-in trên Internet chỉ có thể đáp ứng được một chức năng nhất định.

Download phần mềm UOffice: [box type=”download” align=”” class=”” width=””]https://www.fshare.vn/file/1I5Z7QVXSWT6[/box]

Share this post

Post Comment