Quên mật khẩu đăng nhập Facebook phải làm thế nào?

Bạn không thường xuyên đăng nhập vào Facebook do bận rộn công việc hay bạn không có sở thích sử dụng facebook hoặc có một lý do mà nhiều bạn hay gặp phải là bạn sử dụng tính năng tự động đăng nhập. Nếu bạn chọn tính năng này thì mỗi lần vào facebook bạn không cần phải gõ mật khẩu đăng nhập và như thế đến khi bạn cài lại máy hay xóa lịch sử trình duyệt, đăng nhập facebook trên máy tính khác thì dĩ nhiên lâu ngày sẽ có nhiều bạn sẽ không thể đăng nhập được vào tài khoản facebook của mình nữa vì lý do rất đơn giản đó chính là quên mật khẩu đăng nhập!
Cũng giống như các Website khác Facebook cũng cung cấp cho người dùng tính năng lấy lại mật khẩu khi quên bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn sau:
Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Facebook
Bước 2: Tại vùng đăng nhập vào tại khoản bạn Click chọn Forgot your password? để lấy lại mật khẩu.
facebok-cach-lay-lai-mat-khau-bi-mat-2Bước 3: Tại đây, bảng thông báo hiện ra, yêu cầu bạn nhập chính xác tên tài khoản Facebook của mình, bạn phải nhập chính xác thì Facebook mới xác định được rằng tài khoản Facebook đó có tồn tại hay không nhé. Nhập trong mục Find Your Accout (có thể nhập theo địa chỉ Email, điện thoại, tên Facebook hoặc tên đầy đủ).
facebook-cach-lay-lai-mat-khau-bi-mat-3Click Search để Facebook tìm kiếm.
Bước 4: Tại đây Facebook sẽ hiển thị một bảng thông báo Reset Your Password để lấy lại mật khẩu.
Trong thông báo này, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách nhận mã Code để thay đổi mật khẩu mới:
Use my Google account: Sử dụng tài khoản Google để nhận mã code.
Email me a link to reset my password: Nhận mã Code vào Email mà bạn đăng ký Facebook .
Click Continue để tiếp tục.
facebook-cach-lay-lai-mat-khau-bi-mat-3Bước 5: Bạn kiểm tra Email để lấy mã code (gồm 6 ký tự). Sau đó nhập mã code vào hộp thoại.
– Click Continue để xác thực
facebook-cach-lay-lai-mat-khau-bi-mat-5– Khi nhập mã code xong, xuất hiện bảng thông báo cho bạn thiết lập mật khẩu mới đăng nhập tài khoản Facebook. Bạn nhập password mới vào 2 mục New PasswordConfirm Password.
facebook-cach-lay-lai-mat-khau-bi-mat-6– Để giúp bạn đặt một mật khẩu mạnh, an toàn thì Facebook cũng khuyên bạn trong mật khẩu phải có ký tự chữ và số và độ dài từ 6 trở lên.
Click Continue và bạn sẽ truy cập lại được vào Facebook của mình ngay lập tức.
Và như vậy bạn hoàn toàn có thế đăng nhập được tài khoản Facebook của mình khi quên mật khẩu mà không cần phải bỏ tài khoản của mình để tạp lại tài khoản mới!

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post