Regenerate Thumbnails, tùy chỉnh kích thước ảnh thumbnail hàng loạt

Trong WordPress khi bạn thay đổi theme nào đó khi theme đó hiểm thị ảnh thumbnail với kích thước ảnh gốc hoặc kích thước không như mong muốn của bạn không biết cách để tùy chỉnh lại cho hợp lý. WordPress cung cấp một plugin có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này. Plugin có tên Regenerate Thumbnails, plugin cho phép bạn tạo các hình thu nhỏ để đính kèm hình ảnh trong bài viết của bạn. Điều này là rất tiện dụng nếu bạn đã thay đổi bất kỳ kích thước hình ảnh thu nhỏ của bạn bao gồm các hình đã upload trước đó và sau này.
Download plugin
Link trang chủ: https://downloads.wordpress.org/plugin/regenerate-thumbnails.zip
Link Fshare: regenerate-thumbnails
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:
– Sau khi tải Plugin về bạn đăng nhập vào trang quản trị của WordPress vào Menu plugin => Add New
cai dat plguin wordpress– Tiếp tục mở sang tab Upload => chọn nút Browse => chọn đường dẫn đến plugin vừa tải về và cuối cùng chọn Avtive để hoàn thành phàn cài đặt.
– Sau khi cài đặt thành công bạn tiếp tục vào Menu công cụ => Regen. Thumbnail = > chọn Regenerate All Thumbnails.
regenerate-thumbnailsĐợi vài phút tùy theo số lượng ảnh nhiều hay ít, host nhanh hay chậm sau khi đã chạy hoàn thành 100% là ok. Sau khi chạy xong bạn có thể Deactive plugin thậm chí có thể xóa cả plugin để site load nhanh hơn. Nếu không bạn có thể xóa luôn plugin thì các ảnh thu nhỏ vẫn hoạt động bình thường, Chú ý nếu ảnh quá nhiều plugin sẽ resize  ảnh lại hpi chậm một chút và nó còn tùy theo tốc độ hosting của bạn nữa

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post