Sưu tâm những câu chúc tết dành gửi cho bạn bè hay

Tết âm lịch 2018 đã sắp đến hãy sưu tầm những câu chúc tết hay dành cho danh đình bạn bè và người thân hay nhất để gửi đến họ, nó như là món quà tinh thần cho mọi người khi năm mới bắt đầu. Hãy đọc qua những lời chúc tết hay dành cho gia đình ở bài viết trước và sưu tầm thêm những câu chúc tết hay dành cho bạn bè ở đây.
những câu chúc tết hay
1. Chúc mừng bạn năm mới 2018 sức khỏe – hạnh phúc và thành công.
2. Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc bạn nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.
3. Giao thừa sắp đến. Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên.
Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình An. Cả nhà đều sung túc.
4. Hôm nay có 3 người hỏi tôi về bạn và tôi đã giúp để họ tìm đến với bạn ngay. Tên của 3 người ấy là Hạnh phúc, Thịnh vượng và Tình yêu. Happy new year 2018.
5. Mỗi năm là một mùa hoa nở, mỗi năm là một mùa bội thu. Cuộc sống như cái cây đang lớn. Đó là lời tôi dành tặng bạn trong năm mới.
6. Một lời chào mong một ngày may mắn. Một lới nhắn nhủ mong bạn thành công. Một lời chúc mong bạn ấm lòng. Một nụ cười để vượt qua tất cả. Một ý chí để đập tan vất vả, lo âu. Một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.
7. Năm 2018 – Chúc bạn có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 đại dương tình bạn, 1 điệp khúc tình yêu, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng ngời, 1 gia đình thịnh vượng. Chúc cả gia đình bạn vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!
8. Chúc mọi điều tốt đẹp trong năm mới nhé. Happy new year!
9. Chúc bạn luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc trong năm mới!
10. Chúc năm Mậu Tuất thành công luôn tới, sức khỏe tuyệt vời, may mắn khắp nơi, làm nhiều điều mới.
11. Giao thừa sắp đến.Chúc bạn đáng mến. Sự nghiệp tiến lên. Gặp nhiều điều hên!
12. Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.
Hy vọng với những câu được sưu tầm bên trên bạn sẽ lựa chọn được câu chúc tết hay để gửi cho bạn bè.

Share this post

Post Comment