Tải Facebook Gameroom, chơi game facebook trên máy tính PC

Facebook Gameroom là kết quả của quá trình hợp tác giữa Facebook và Unity, một trong những công cụ phát triển game hàng đầu. Nền tảng Gameroom của Facebook khá giống với Steam – phần mềm dành cho PC cho phép bạn mua, download và chơi nhiều thể loại game.
Gameroom thu hút các nhà phát triển là bởi Facebook một mạng xã hội lớn với cộng đồng người dùng đông đảo, việc thu hút người dùng vào các trò chơi càng dễ dàng hơn. Ngoài các game cung cấp miễn phí, Gameroom cũng bao gồm nhiều game tính phí, bao gồm một phiên bản dùng thử miễn phí trước khi người chơi quyết định mua.
Ứng dụng Gameroom kết hợp nhiều công cụ thanh toán mới với sự hỗ trợ của công cụ phát triển game Unity 5 tiêu chuẩn. Hiện tại, Gameroom hỗ trợ máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 trở lên. Và trong tương lai, có thể Facebook sẽ cung cấp phiên bản Gameroom dành cho nền tảng di động phổ biến hiện nay là Android và iOS. Nếu bạn yêu thích chơi game trên Windows mà không thích Steam thì hãy download Gameroom và sử dụng ngay thôi!
Nếu Facebook Gameroom hỗ trợ chơi game qua ứng dụng riêng mà không cần qua mạng xã hội hay nền Web thì Cheat Engine lại giúp các game thủ nâng cao cơ hội chiến thắng trong game bằng cách hack và thay đổi các giá trị trong game, Cheat Engine dành cho cả game online và game offline.
Những tính năng chính của ứng dụng Facebook Gameroom:
– Cung cấp kho game với đầy đủ các thể loại, từ game bắn súng đến game chiến lược, game kiến tạo đến bingo, game online đến game ngoại tuyến
– Hỗ trợ chơi game trên một nền tảng ứng dụng riêng mà không cần qua trình duyệt web hay nền tảng Facebook
– Tạo một môi trường vô cùng hấp dẫn giành cho các nhà phát triển trò chơi điện tử
– Kết hợp nhiều công cụ thanh toán mới với sự hỗ trợ của công cụ phát triển game Unity 5 tiêu chuẩn
– Hỗ trợ máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 trở lên
Tải Facebook Gameroom: [box type=”download” align=”” class=”” width=””] https://www.facebook.com/games/desktopapp/download_with_notification/?fbsource=2008&app_id=[/box]
Hướng dẫn cài đặt Facebook Gameroom
Khi tải xong ứng dụng về máy tính thì tiến hành nhấn vào để khởi động, ứng dụng sẽ tải về (máy tính phải kết nối Internet) và tự cài đặt.
Facebook Gameroom
Sau khi cài đặt thành công, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản facebook đang sử dụng
tải Facebook Gameroom
Giao diện chính của ứng dụng như sau
tải ứng dụng Facebook Gameroom
Danh mục game có trong ứng dụng
ứng dụng Facebook Gameroom

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment