Tải game đấu võ thú cho điện thoại Android và Java

Từ khi phiên bản game đấu võ thú (đấu trường thú) được ra mắt năm 1997 cộng đồng người chơi đã rất thích thú với trò chơi này. Tuy nhiên vì chất lượng hình ảnh và âm thanh chưa được tốt nên nhiều phiên bản nhanh chóng được ra đời để cải tiến điều đó, không những thế hệ thống nhân vật cũng có chút thay đổi cho phù hợp. Trong đó hay nhất vẫn là phiên bản thứ 2, vì nó nhẹ, hấp dẫn và dễ dàng chơi nhất.
dautruongthu2Mô tả về game đấu võ thú
Trong phiên bản game đấu võ thú có tổng cộng 11 nhân vật, người chơi có thể lựa chọn nhân vật của mình biến thành một quái thú để chiến đấu với đối thủ. Có hai chế độ chơi là người – máy và người – người. Trong chế độ người – máy, người chơi sẽ đấu với một nhân vật được lập trình sẵn, để kích thích nhiệt huyết người chơi, nếu bạn thắng được tất cả các đối thủ mà không chết mạng nào bạn sẽ được đối đầu với tướng Gado siêu mạnh. Còn trong chế độ người – người, hai người chơi sẽ đối đầu trực tiếp với nhau, sử dụng linh hoạt các chiêu thức và giành chiến thắng. Trong 2 chế độ chơi này, chế độ người – người đối kháng trực tiếp sẽ kịch tính và mang nhiều sự sáng tạo trong cách chiến đấu. Người chơi phải làm sao cho đối phương tụt máu càng nhiều càng tốt, sau đó sử dụng đòn quyết định để hạ gục đối thủ.
Làm sao để tải game đấu võ thú về điện thoại?
Ban đầu game đấu võ thú là dành riêng cho máy playstation, tuy nhiên game quá hấp dẫn người chơi nên hiện nay game đã có mặt trên điện thoại, và trong bài viết này Mienphitaive chia sẽ với các bạn game đấu võ thú dành cho điện thoại chạy hệ điều hành ANDROID và điện thoại chạy Java.
game dau vo thuGame đấu võ thú là một trong những game đối kháng kinh điển được rất nhiều người yêu thích dù đã ra đời từ khá lâu. Game được thiết kế với đồ họa sắc nét, âm thanh sống động khiến người chơi như hòa mình vào chính cuộc chiến. Với những màn đấu kịch tính, hấp dẫn, không chứa cảnh bạo lực, đây là một trò chơi giải trí cực kỳ tốt, phù hợp với mọi lứa tuổi. Hãy tải đấu trường thú về máy tính và có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà mình muốn.
Tải game về điện thoại ANDROID: https://www.fshare.vn/file/62KDV17L6R2R
tải game về điện thoại Java: https://www.fshare.vn/file/Q3X7XSX12W5O

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment