Tải game Farm Frenzy 4, game quản lý nông trại

Đến với game Farm Frenzy 4, nhiệm vụ của bạn là dùng công sức của mình để phát triển lại nông trại mà bạn đã được kế thừa từ ông bà của mình. Mặc dù nông trại trông xinh xắn, rất đẹp nhưng thực sự thì nông trại rất nghèo nàn, do đó bạn phải hoàn thành nhiệm vụ “kế thừa và phát huy” tài sản có sẳn.
Farm Frenzy 4Trong phiên bản Farm Frenzy 4 này được nâng cấp rất nhiều thứ như đồ họa đẹp mắt hơn. Lựa chọn tạo hình nhân vật bạn yêu thích và trải nghiệm những công việc thú vị trên trang trại nhỏ của gia đình. Bạn hãy tham gia vào việc chăn nuôi gia súc, thu lượm thành quả lao động của mình với những hoạt động như nhặt trứng, vắt sữa bò, thu hoạch lông cừu…, buôn bán nông sản và kiếm thật nhiều tiền.
Khi hoàn thành các nhiệm vụ là bạn đã có thể vượt thử thách “qua màn” để mua sắm thêm cho mình những nâng cấp hữu ích. Bạn có thể tìm kiếm các đồ vật ẩn để làm đầy cột năng lượng của mình ! Với mỗi chiếc “cúp” đánh dấu thành tựu đạt được,bạn sẽ nhận được một đồ vật giúp ích cho công việc của bạn. Còn những tính năng hấp dẫn gì mới trong phần 4 này nữa? Tất cả đang chờ bạn khám phá!
tai game farm frenzy 4Farm Frenzy là một game rất giống với thực tế ngoài đời chỉ có khác là những súc vật và đồ đặc chỉ trên máy tính và bạn cũng không phải chịu mùi hôi thối khi ở trong nông trại. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đầu tư tiền mà mình kiếm được cho những công cụ mới. Ví dụ như khi bạn xây dựng một nơi sản xuất bơ sữa hoặc sản xuất kem sẽ giúp bạn chế biến sản phẩm của mình và bán được nhiều tiền hơn.
tai game famerBắt đầu chơi, bạn sẽ chọn trang phục và tùy chỉnh vẻ bề ngoài của nhân vật và sau đó sẽ phải bắt tay vào công việc bận rộng trong trang trại. Để vượt qua một màn chơi trong Farm Frenzy 4, bạn phải hoàn thành một nhiệm vụ nào đó chẳng hạn mua một số vật nuôi hoặc sản xuất ra một lượng vải sợi hoặc là tạo ra những sản phẩm theo yêu cầu. Bạn có thể tìm được những hợp đồng làm ăn trong Farm Frenzy để tăng vốn đầu tư cho trang trại của mình và cải thiện họat động của tiệm bánh mì, nhà xưởng và các phương tiện sản xuất khác. Người chơi cũng có thể mua xe kéo lớn hơn để chuyên chở lượng hàng lớn hơn đến chợ để bán.
Hãy nhớ giữ cỏ luôn tươi tốt để lũ gà và bò sữa của bạn luôn có đầy đủ thức ăn nhé! Đồng thời khi chơi nông trại vui vẻ 4, bạn cũng canh chừng những con gấu, chúng sẽ tấn công đàn gà và những vật nuôi khác của bạn bất cứ lúc nào. Nếu có khả năng, bạn còn có thể bắt những con gấu đó, nhốt chúng lại và bán cho sở thú để được một khoản tiền khá lớn.
Nếu bạn là tín đồ của thể loại game quản lý hay đơn giản chỉ muốn tìm một trò chơi giải trí nhẹ nhàng thì hãy download Farm Frenzy 4 ngay và bắt tay vào việc cải tạo lại nông trại và chăm sóc vật nuôi, cây trồng như những người nông dân thực thụ nhé!
Trải nghiệm 4 thế giới kỳ thú trong game nông trại vui vẻ Farm Frenzy 4
Một số cập nhật trong Farm Frenzy 4:
90 cấp độ và 4 thế giới kỳ thú
Đồ họa 3D đẹp mắt, màu sắc sống động
Hệ thống hướng dẫn đơn giản trong quá trình chơi game
Nhiều vật nuôi hơn, xuất hiện thêm thú dữ
Thêm nhiều phương tiện như máy bay, tàu…
Yêu cầu cấu hình:
DirectX 7
CPU 300 MHz.
32 MB RAM
Download game
download game quản lý nông trạiTham khảo download.comvn

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post