Tải game Rules Of Survival dành cho PC

Game bắn súng Rules Of Survival là thể loại game hành động, chiến thuật cao. Trong game Rules Of Survival PC, bạn sẽ vào vai 1 trong 120 người chơi nhảy dù xuống hòn đảo hoang rộng lớn. Dựa vào khả năng bắn súng của mình để chiến đấu với kẻ địch và nhiều nguy hiểm khác để đạt đến mục tiêu cuối cùng của bạn là trở thành người sống sót duy nhất trên chiến trường rực lửa!
Lưu ý: khu vực trú ẩn an toàn của bạn đã không còn… an toàn nữa. Người chơi sẽ phải đối phó với khí độc phát tán khắp nơi, đấu súng với kẻ thù và những cuộc truy đuổi đến cùng. Bạn có thể đấu 1 mình hoặc lập tổ đội 4 người chơi. Hãy thu thập vũ khí rải rác trên chiến trường, có những quyết định và chiến thuật khôn ngoan, thậm chí là cướp vũ khí của những tay súng xấu số để sống sót đến cuối cùng!

Tính năng nổi bật của game Rules Of Survival
Chạy hoặc chiến đấu: chơi game với những đối thủ xứng tầm trên bản đồ HD rộng lớn.
Đấu 1 mình hoặc tổ đội trong trận chiến của 120 người.
Chọn các loại súng máy hiện đại, trang bị và phụ kiện.
Lái xe trên nhiều địa hình khác nhau để di chuyển tới chiến trường mới.
Thông tin game:
Phát hành: NetEase Games
Sử dụng: Miễn phí
Dung lượng: 866 MB
Lượt tải: 5.151
Yêu cầu: Windows 7/8/10
Điểm mạnh của game Rules Of Survival cho PC ở điểm đồ họa chân thực tới từng chi tiết. Toàn bộ bối cảnh game nói chung và các chi tiết như nhà cửa, cây cối… đều được tái hiện sinh động như thật. Vì vậy, để chơi game mượt mà và ổn định, bạn cần 1 chiếc máy tính cấu hình tầm trung trở lên.
Tải game Rules Of Survival[box type=”download” align=”” class=”” width=””]https://g61.gdl.netease.com/ros_setup_116037.exe[/box]

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment