Tải IDM 6.28 mới nhất 2017

IDM là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất hiện nay, hầu như các máy tính đều có cài IDM để hỗ trợ download. IDM hỗ trợ tự động bắt link được nhiều loại file, video, nhạc…sau đó nó sẽ xuất hiện một biểu tượng trên trình duyệt người dùng chỉ cần nhấn vào đó là tải được file bạn cần. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ tạm ngưng download khi cần thiết, tăng tốc độ tải file lên nhiều lần so với cách download thông thường.
Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookies, các file MP3 audio và MPEG video….. IDM hoàn toàn tương thích với Microsoft Internet Explorer, Google Chrome, Mozilla Firefox, AOL, Opera… và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải của bạn. Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ dòng lệnh. IDM có thể quay số modem theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, treo máy hoặc tắt máy tính khi nó thực hiện xong quá trình tải.
tai idm 6.28Các tính năng chính của Internet Download Manager
– Hỗ trợ mọi ứng dụng và trình duyệt phổ biến nhất: IDM tương thích với hầu hết các trình duyệt hiện nay Chrome, IE, Firefox, Opera, Safari… và có khả năng tương thích với các ứng dụng Internet của các hãng thứ 3.
– Download chỉ với một cú nhấp chuột: Khi bạn nhấn chuột vào đường dẫn download trong trình duyệt, IDM sẽ tiến hành tải và tăng tốc độ tải. IDM hỗ trợ HTTP, FTP và HTTPS.
– Tốc độ tải: Internet Download Manager có thể tăng tốc độ download lên đến 5 lần bởi bộ xử lý tải dữ liệu thông minh.
– Phục hồi download: Internet Download Manager sẽ tiếp tục download các dữ liệu chưa hoàn thành do trong quá trình tải bị mất mạng hoặc mất điện.
– Cài đặt nhanh và dễ dàng: Chương trình cài đặt được diễn ra nhanh chóng và dễ dàng giúp bạn thiết lập các bước cần thiết và kiểm tra kết nối để đảm bảo quá trình cài đặt được thành công, không có lỗi xảy ra khi cài đặt.
– Tự động kiểm tra Antivirus: Kiểm tra Antivirus giúp các dữ liệu khi tải về tránh khỏi virus và trojan. Bạn có thể lựa chọn chương trình diệt virus sẽ quét sau khi file được tải thành công về máy tính.
– Tương thích trình duyệt: Khi được kích hoạt, các tính năng của chương trình có thể được dùng để tải bất kì ứng dụng nào. Không một trình download nào có được tính năng này.
– Lên lịch tải: Internet Download Manager có thể kết nối internet theo thời gian đặt sẵn, tải các tập tin mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi nó thực hiện xong.
– Download tất cả dạng file: IDM cho nhập rất nhiều định dạng file với phần mở rộng khác nhau vào phần thiết lập của nó để nó nhận dạng và tải về. Với tính năng này, thật dễ dàng để tải nhiều dữ liệu cùng lúc.
– Tùy chỉnh giao diện: Bạn có thể chọn thứ tự các nút bấm hoặc cột nào được xuất hiện trong cửa sổ chính của IDM
– Danh sách download: IDM có thể được sử dụng để sắp xếp tự động bằng cách sử dụng danh mục download đã có sẵn
– Truy cập tự động: Cập nhật nhanh chóng để cài những phiên bản mới nhất của IDM và công việc này được tiến hành hằng tuần.
– Giới hạn download: Tính năng này rất hữu ích cho các kết nối sử dụng một số loại băng thông truyền dữ liệu chung (FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes….
– Tính năng kéo – thả: Bạn chỉ cần kéo và thả link vào IDM, rồi kéo và thả file đã tải hoàn tất ra khỏi IDM
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ: IDM hiện được hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Tiếng Việt, Tiếng Anh, Ả Rập, tiếng Bosnia, Bungary, Trung Quốc, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Nhật Bản, Lithuania, tiếng Macedonia, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Tiếng Slovenia, Tây Ban Nha, Thái…
Download IDM: https://www.fshare.vn/file/AN4C5GIVNDNS
Hướng dẫn sử dụng IDM Activator
Sau khi cài đặt IDM, bạn mở công cụ này lên, nhập tên của bạn và nhấn Kích hoạt là lập tức bạn đã có IDM dùng miễn phí.
tải idm
Chúc bạn thành công!

Share this post

Post Comment