Tài khoản tạm thời không truy cập được trên facebook

Bạn có khi nào đăng nhập vào tài khoản facebook mà gặp lỗi không vào được chưa? Nguyên nhân làm cho tài khoản tạm thời không truy cập được theo mình đoán thì có thể do tài khoản của bạn lâu ngày mới đăng nhập trở lại, hay đăng nhập nhiều máy khác nhau trong khoảng thời gian ngắn hoặc có thể tài khoản của bạn share những thông tin nhiều trong khi đó các hoạt động như viết nội dung hay bình luận, thích ít đi…
Cụ thể trong lần đăng nhập gần nhất của mình, mình đã gặp phải thông báo sau: “Tài khoản của bạn hiện tại không thể dùng facebook cho các trang web. Để có thêm thông tin, vui lòng đăng nhập vào www.facebook.com và làm theo các hướng dẫn bạn thấy ở đó” như vậy đó cứ mỗi lần tôi định share bài viết lên fanpage là gặp lỗi không tài nào gửi được.

tài khoản tạm thời không truy cập được

Tài khoản tạm thời không truy cập được

Khi bạn đăng nhập không thành công Facebook sẽ hiện lên thông báo để bạn xác nhận danh tính của bạn, thông báo cụ thể như sau: “Hoạt động gần đây có thể ảnh hưởng đến khả năng bảo mật của tài khoản của bạn, vì vậy, chúng tôi đã khóa tài khoản này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua một vài bước để xác nhận danh tính của mình và giúp bạn truy cập vào tài khoản” tại đây bạn chọn nút tiếp tục bên dưới
vao facebook khi bi khoa do dang nhap nhieuĐến đây bạn sẽ có những phướng pháp phục hồi tài khoản tạm thời không truy cập được:
+ Nhắn mã bảo mật đến điện thoại của bạn.
+ Trả lời câu hỏi bảo mật của bạn
+ Xác định ảnh của bạn bè
+ Hãy cung cấp sáu chữ số đầu tiền của số thẻ tín dụng
+ Đăng nhập từ trình duyệt mà bạn đăng nhập trước đó.
Như thực tế của mình, mình chọn cách xác nhận là xác định ảnh của bạn bè, bạn sẽ phải xác nhận ảnh của 5 người bạn và có 2 quyền bỏ qua nếu không biết.
phuc hoi tai khoan facebookKhi bạn chọn phương pháp này thì facebook sẽ thông báo cho bạn một bạn hướng dẫn như sau: “Chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn một số ảnh về những người là bạn của bạn trên facebook. Để mở khóa tài khoản, bạn cần xác minh chính xác danh tính của họ. Nếu bạn không chắc chắn về một ảnh, bạn có thể bỏ qua ảnh đó.”
phuc hoi tai khoan bi khoaVà lần lượt những tên bạn bè sẽ xuất hiện cho bạn lựa chọn.
cach vao lai facebookNếu như các bạn xác minh đúng hoàn toàn thì bạn sẽ nhận được thông báo hoàn thành “Cảm ơn bạn đã dành thời gian để giữ an toàn cho tài khoản của mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục bảo vệ tài khoản của bạn và cho bạn biết nếu chung tôi nhận thấy điều gì đáng ngờ. Để xem lại và cập nhật các cài đặt bảo mật khác, hãy truy cập kiểm tra bảo mật”.
vao lai facebook khi bi khoaVậy đó nếu các bạn thực hiện hoàn thành các bước mà mình nêu trên thì mình đảm bảo 100% là các bạn sẽ lấy lại được tài khoản tạm thời không truy cập được.

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

One thought on “Tài khoản tạm thời không truy cập được trên facebook

Post Comment