Tại sao nên đăng ký facebook mới cho người dùng

Tại sao nên đăng ký facebook mới cho người dùng
Mạng xã hội ngày càng trở lên phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên với Facebook – ra đời chậm hơn các mạng xã hội khác như Blogger, Yahoo… Tuy nhiên chúng đã dần chiếm được thị phần không nhỏ trên internet hiện nay. Một số người dùng bắt đầu làm quen với mạng xã hội này tỏ ra lúng túng khi sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi tại sao nên đăng ký facebook mới cho người dùng để độc giả tham khảo
Tại sao nên đăng ký facebook
Các điểm cần quan tâm khi đăng ký facebook mới
Facebook là gì? Điểm nổi bật của Facebook
Trước khi đăng ký facebook mới bạn cần tìm hiểu xem facebook là gì? Nó đáp ứng nhu cầu nào trong cuộc sống hàng ngày của bạn.
Trước đây bạn đã sử dụng qua một số mạng xã hội như Twitter, Google +, Yahoo… thì đều hiểu một số tính năng cần thiết như viết cảm xúc của mình trên mạng xã hội, làm quen, giao lưu với nhiều người. Facebook cũng vậy, mạng xã hội này không chỉ giúp người dùng thông qua nó tìm kiếm và kết bạn với mọi người từ quen tới không quen dễ dàng. Đăng ký facebook mới để trải nghiệm làm quen và kết bạn dễ dàng.

Khi bạn kết bạn với bất kì ai, nhấn yêu thích một trang fanpage nào thì mọi hoạt động, trạng thái cập nhật của họ đều xuất hiện trên dòng thông báo của bạn. Đồng thời trạng thái của bạn cũng sẽ được cập nhật trên trang chủ của họ. Bạn có thể kết bạn nhiều hơn thông qua Facebook do thông tin được liên kết giữa các mối quan hệ bạn bè của từng người.
Tính năng nổi bật khi đăng ký Facebook mới gồm:
– Hiển thị online bằng thiết bị nào: người dùng biết được bạn của mình đăng nhập facebook bằng thiết bị nào.
– Thanh Chat mới của Facebook: mạng xã hội Facebook cải tiến và tích hợp thêm ứng dụng chat Messenger để tối ưu hóa vào đối tượng người dùng và thiết bị sử dụng để đăng ký facebook mới.
– Như một công cụ tìm kiếm: Đăng ký facebook mới giúp bạn tìm kiếm được thông tin mà bạn đã quan tâm, đã click like trước đó mà muốn xem lại. Người dùng có thể tìm kiếm thông tin về bạn bè người thân qua email, số điện thoại… Việc dùng từ khóa, đăng ký facebook mới ở phần tìm kiếm sẽ cho ra các kết quả gợi ý gần liên quan
– Tính năng Reply: Đăng ký facebook mới để trải nghiệm tính năng reply cho riêng 1 comment để tránh ảnh hưởng đến các bình luận khác.
– Gắn thẻ hastag: tính năng thú vị này giúp người dùng gắn newfeed của mình vào một hastag nào đó để dễ dàng tìm kiếm khi chỉ cần truy vấn hastag là ra kết quả liên quan đến bạn.
Đăng ký facebook mới nhanh nhất tại http://vi-vn.facebook.com/ và làm theo hướng dẫn. Còn trần trừ gì nữa, bạn hãy đăng ký facebook mới và trải nghiệm những tính năng thú vị trên mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam.
Khi đã có tài khoản facebook thì các bạn có thể làm đẹp thêm cho fanpage của mình bằng những ảnh bìa độc đáo. https://taogmail.com/chum-anh-dai-dien-faceboook-doc-nhat-hanh-tinh/

Share this post

Post Comment