Tải trình duyệt Coccoc và cài đặt trình duyệt Coccoc

Trình duyệt Coccoc hiện nay đang dần khẳng định vị trí của mình trong lòng người dùng, hiện nay trên các máy tính đều có sự xuất hiện của trình duyệt Cocco, sau khoảng thời gian quảng bá rầm rộ cùng với đó là những cập nhật không ngừng làm hài lòng với nhiều người dùng, có thể nói đây là trình duyệt “all in one” vì nó tích hợp nhiều tính năng đang cần thiết vào mình.
Bạn đang tìm một trình duyệt hiệu quả thì hãy tải ngay trình duyệt Coccoc về để trải nghiệm những tính năng thú vị của nó nhé.
Hướng dẫn tải trình duyệt Coccoc.
Bước 1: Từ máy tính của mình bạn hãy mở một trình duyệt web khác tùy ý có thể sử dụng Firefox, Chrome, IE hay bất kỳ trình duyệt nào cũng được sau đó truy cập địa chỉ trang chủ https://coccoc.com.
trình duyệt coccoc
Bước 2: trên giao diện trang chủ bạn có thể tùy chọn để lựa các phiên bản, mặc định là phiên bản Cốc Cốc tiếng Việt khi bạn bấm nút “Tải Trình Duyệt”, ở phía dưới là phiên bản tiếng Anh và Phiên bản Cốc Cốc dành cho Mac OS X tùy theo nhu cầu sử dụng của mình mà bạn lựa chọn cho phù hợp.
làm sao tải coccoc về máy tínhBước 3: Như hình mình họa dưới đây tôi sẽ bấm nút “Tải trình duyệt” màu vàng và có biểu tượng cửa sổ Windows để tải về máy tính phiên bản Tiếng Việt.
Huong-dan-tai-va-cai-dat-coc-coc-ve-may-tinh-2Bước 4: Một cửa sổ popup mở ra hiển thị các điều khoản sử dụng, các quy định và chính sách của Cốc Cốc, bạn cần chấp nhận mới có thể tiếp tục tải về máy, hãy bấm chọn “Tôi đã hiểu và đồng ý” (hoặc có rãnh thì bạn hãy độc hết chúng :d) để bắt đầu tải về.
Huong-dan-tai-va-cai-dat-coc-coc-ve-may-tinh-3Bước 5: Khi bạn nhấm chọn xong thì phần mềm sẽ được tải về máy, tùy theo trình duyệt mà có nơi lưu trữ khác nhau thường là trong mục Downloads hay trên màn hình làm việc.
Huong-dan-tai-va-cai-dat-coc-coc-ve-may-tinh-4Hướng dẫn cài đặt trình duyệt Coccoc
Bước 1: Sau khi tải về thì nhấn vào file vừa tải về để tiến hành cài đặt.
Huong-dan-tai-va-cai-dat-coc-coc-ve-may-tinh-6Bước 2: Một cửa sổ thông báo quá trình “Đang cài đặt Cố Cốc… ” và việc của bạn là chờ đợi một lát thôi
Huong-dan-tai-va-cai-dat-coc-coc-ve-may-tinh-7Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ nhỏ xuất hiện để bạn thực hiện một số tùy chọn nhỏ trước khi cài đặt. Thông thường mình và mọi người hay đánh dấu chọn 2 ô đầu tiên, ô thứ 2 thì bỏ chọn vì mỗi khi khởi động máy tính nó sẽ khởi động cùng làm cho hệ thống windows khởi động chậm chạp hơn. Sau khi thiết lập xong bạn bấm “Cài đặt” để tiếp tục.
Huong-dan-tai-va-cai-dat-coc-coc-ve-may-tinh-8Như vậy là quá trình tải về và cài đặt trình duyệt Coccoc đã hoàn thành.

Share this post

Post Comment