Tải Wireless Network Watcher, xem ai sử dụng Wifi

Bạn có một mạng Internet có trang bị thêm thiết bị phát Wifi, bạn sẽ rất khó xử nếu như bạn không cho những người sống kế bên nhà mình biết mật khẩu để sử dụng nhưng nếu mọi người đều biết thì mạng Internet của mình sẽ rất chậm. Bạn đang cần có một phần mềm giúp phát hiện ra ai đang sử dụng mạng Wifi của mình? Wireless Network Watcher là một tiện ích nhỏ gọn, nó sẽ tự động quét mạng không dây Wifi của bạn và hiển thị danh sách của tất cả các máy tính và các thiết bị hiện đang kết nối với mạng của bạn.
Đối với mỗi máy tính hoặc thiết bị được kết nối với mạng của bạn, các thông tin sau đây được hiển thị: địa chỉ IP, địa chỉ MAC, công ty sản xuất card mạng, và có thể là tên máy tính.
download Wireless Network WatcherBạn cũng có thể xuất các danh sách kết nối của các thiết bị vào html / xml / csv / tập tin văn bản, hoặc sao chép danh sách vào clipboard và sau đó dán vào Excel hoặc ứng dụng bảng tính khác.
Để phần mềm quét những thiết bị nào đang kết nối Wifi của bạn thì bạn vào Menu => File => Start. Ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh nhiều tùy chọn khác trong tab option.
Tải Wireless Network WatcherYêu cầu hệ thống
– Tiện ích này hoạt động trên Windows 2000, Windows XP, Windows Server 2003/2008, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10.
– Tiện ích này chỉ có thể quét một mạng không dây mà bạn đang kết nối đến. Nó không thể quét mạng không dây khác.
– Trong trường hợp hiếm hoi, nó có thể là Wireless Network Watcher sẽ không phát hiện các adapter mạng không dây chính xác, và sau đó bạn nên đi đến cửa sổ “Advanced Options ‘(F9), và tự chọn đúng adapter mạng.
Download link trang chủ: http://www.nirsoft.net/utils/wnetwatcher.zip
Link phụ Fshare: http://www.fshare.vn/file/WYTXXN6MBH51

Share this post