Tối ưu máy tính miễn phí với Easy Service Optimizer

Trong hệ điều hành Windows có rất nhiều dịch vụ chạy ngầm khi khởi động. Tuy nhiên không phải tất cả các ứng dụng đó đều cần thiết cho các tính năng hệ thống, có một sô sưng dụng không thật sự cần thiết bên bạn hãy tắt chúng nếu có thể. Từ đó hiệu suất máy tính có thể được cải thiện đáng kể, đặc biệt là trên các máy tính có tài nguyên hệ thống thấp. Phần mèm Easy Service Optimizer giúp các bạn tắt những ứng dụng hệ thống một cách an toàn.
Easy Service Optimizer (ESO) là phần mềm miễn phí không cần cài đặt giúp bạn tối ưu hóa máy tính và các dịch vụ cho hầu hết các phiên bản của Windows (ngoại trừ Win 98 và trước đó). Nó không đòi hỏi bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật và an toàn để sử dụng bởi vì nó chỉ thay đổi trạng thái khởi động của dịch vụ, và dễ dang khôi phục lại các thiết lập ban đầu. Bạn có thể tùy chỉnh danh sách đã chọn trước hoặc tạo một danh sách riêng.
tăng tốc máy tínhTải Easy Service Optimizer: [box type=”download” align=”” class=”” width=””]https://www.fshare.vn/file/72EI62GSEC7N[/box]
Cách sử dụng Easy Service Optimizer
Sau khi tải phần mềm về bạn tiến hành giải nén, chạy chương trình. ESO sẽ phát hiện hệ điều hành của bạn và hiển thị danh sách dịch vụ Windows thích hợp. Bây giờ bạn có 4 lựa chọn:
Default (chế độ mặc định)
Safe (chế độ an toàn mà không có bất cứ ảnh hưởng tổn hại nào đến hệ thống).
Tweaked (chế độ tối ưu hóa cho Windows mức độ trung bình).
Extrem (mức độ tối ưu hóa cao nhất).
Sau khi thực hiện lựa chọn, nhấp vào nút ‘Áp dụng Cài đặt’.
LƯU Ý: Các danh sách này chỉ bao gồm các dịch vụ có khả năng tối ưu hoá (không phải tất cả). Thêm một dịch vụ mới và thay đổi kiểu khởi động của nó có thể làm cho hệ thống trở nên không ổn định.
Bạn có thể dễ dàng thay đổi danh sách dịch vụ. Bạn có thể thêm, chỉnh sửa, hoặc xóa một dịch vụ. Bạn có thể bắt đầu, dừng lại, hoặc khởi động lại dịch vụ. Chỉnh sửa danh sách chỉ thay đổi loại khởi động của dịch vụ.
tói ưu hệ thốngĐặt lại danh sách các dịch vụ
Nếu bạn muốn tải danh sách mặc định, chỉ cần chọn ‘Services -> Reset Service List’
tối ưu hóa máy tínhThêm dịch vụ mới hoặc chỉnh sửa hiện tại
Bằng cách nhấp vào nút ‘Thêm’, bạn có thể thêm một dịch vụ mới vào danh sách. Bạn có thể chỉnh sửa dịch vụ hiện tại bằng cách sử dụng nút ‘Chỉnh sửa dịch vụ đã chọn’. Trong hộp thoại Chỉnh sửa dịch vụ, bạn có thể thay đổi kiểu khởi động, khôi phục lại loại hoặc thay đổi trạng thái của một nhóm đã được đặt trước.
Easy Service Optimizer cũng cung cấp hỗ trợ dòng lệnh, như được hiển thị ở đây:
Easy Service OptimizerVới một phần mềm miễn phí mà hữu ích như vậy còn chờ gì nữa hãy tải về máy tính của bạn để trải nghiệm nào!
                                                                      Theo: sordum.org

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment