Tổng hợp driver các dòng máy canon và HP

– Canon và HP là một trong những dòng máy được sử dụng nhiều tại thị trường Việt Nam đặc biệt là trong cơ quan nhà nước, các loại máy in Canon rất được ưa chuộng, thông dụng là 02 dòng máy Canon LBP 2900 và Canon LBP 3300.
– Khi cài đặt máy in bạn nên lưu ý đến driver của chúng, đôi khi bạn sẽ không có được driver thì không sử dụng được. Cũng có thể bạn search trên google những driver này nhưng với các dòng máy cũ thì cực kỳ khó tìm driver. Để giúp các bạn dễ dàng có những driver để cài thì tác giả Phương thảo đã tập hợp các driver các dòng máy in LBP810, LBP3200, LBP3100, LBP3108, LBP3150, LBP3000, LBP2900, LBP1120, LBP1210 và dòng HP gồm: HP LaserJet HP laserjet1018,HP laserjet5200HP laserjet,P1005,HP laserjet1006.
tự động cài đặt driver cho máy in canonHướng dẫn cài đặt
– Kết nối máy in thông qua cổng USB, sau đó bật nguồn máy in. Bạn sẽ nhận được thông báo Found new hardware của Windows, bạn đóng hộp thoại này lại (chọn lệnh cancel).
– Chạy setup từ giao diện cài đặt chương trình, sau đó đợi trong ít phút để quá trình nạp dữ liệu hoàn tất.
tự động cài đặt driver máy in canon và HPLúc này, bạn sẽ nhìn thấy các driver cùng tên máy in có trong danh mục hỗ trợ, bạn nhấn chuột và chọn đúng tên máy in của mình. Tiếp đến, nhấn Next và thực hiện các bước cài đặt như hướng dẫn. Cuối cùng, nhấn Finish để hoàn thành và khởi động lại máy.
Download phần mềm link mediafire
game cờ tỷ phú tiêng việt
Download phần mềm link Fshare
game cờ tỷ phú tiêng việt

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment