Trang bị lịch chuyên nghiệp cho Iphone với Calendar Pro 1.0.1 for IOS,

Bạn chưa hài lòng với lịch mặc định được cài đặt sẳn trên điện thoại? Calendar Pro for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng quản lý mọi công việc và nhiệm vụ hàng ngày trong lịch điện tử đa chức năng. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều sự thuận tiện.

Giờ đây với Calendar Pro for iOS, người dùng có thể thỏa sức tạo các ghi chú mà không bị giới hạn số lượng. Đồng thời kiểm soát các công việc và nhiệm vụ hàng ngày một cách dễ dàng và hiệu quả ngay trên thiết bị di động.

Bên cạnh đó, Calendar Pro for iOS cho phép người dùng nhập dữ liệu về ngày sinh của bạn bè từ Facebook, cập nhật thông tin thời tiết hay các sự kiện quan trọng cần ghi nhớ. Tiện ích là một công cụ giúp người dùng quản lý thời gian và sự kiện vô cùng hữu ích.

Trong phiên bản mới, Calendar Pro for iOS bổ sung thêm một số tính năng mới như sao lưu không giới hạn hay đồng bộ với Google Calendar. Người dùng có thể chia sẻ tiện ích này với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter để mọi người có cơ hội sở hữu. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng hữu ích bạn nhé!

Tính năng chính của Calendar Pro for iOS:
– Quản lý công việc phải làm
– Sao lưu dữ liệu
– Tạo ghi chú không giới hạn
– Cập nhật thông tin thời tiết
– Chia sẻ với mọi người


Phiên bản: 1.0.1
Bản quyền: Free
Yêu cầu: iOS 4.3 or later
Size: 5,6 MB
Phát hành: Ecloud
Link download: game cờ tỷ phú tiêng việt

Share this post

Post Comment