Trò chơi bắn gà 4 hấp dẫn nhất hiện nay

Trò chơi bắn gà 4 được coi là một trong những trò chơi kinh điển trên hệ máy tính cùng thời với đào vào và pikachu. Đây là game thuộc thể loại bắn súng vui nhộn phù hợp với nhiều đôi tượng có thể chơi như trẻ em, học sinh, giới văn phòng. Tham gia chơi trò choi ban ga bạn sẽ có được những tiếng cười, những giây phút thoải mái nhất sau những giờ học và làm việc căn thẳng.
>> Bắn gà phiên bản 1
>> Bắn gà phiên bản 2
>> Bắn gà phiên bản 3
Giới thiệu Trò chơi bắn gà 4
Bạn đang chơi trò chơi bắn gà 4 đây là trò chơi thuộc thể loại Game Bắn Súng, Game Vui Nhộn, với nội dung hấp dẫn và đầy kịch tính sẽ khiến các game thủ cảm thấy hài lòng. Game Bắn gà là một trong vô số trò chơi được đăng tại mienphitaive.com. Nếu bạn thấy trò chơi Bắn gà thú vị thì hãy giới thiệu bạn bè đến với chúng tôi nhằm mục đích có thêm nhiều người có thể thỏa sức chơi những game hay này nhé
choi ban ga 4
Cách chơi Trò chơi bắn gà 4
Bạn đã bao giờ nghỉ ngoài trái đất còn có hành tinh khác có sự sống không ?. Với suy nghĩ táo bạo cùng với óc tưởng tượng sáng tạo nhà lập trình game đã tạo ra một trò chơi mang tên game bắn gà nói về một hành tinh khác với hành tinh trái đất đang cố gắng tấn công và đổ bộ lên trái đất nhằm chiếm lấy hành tinh xanh của chúng ta, Điều đặc biệt hơn là ở hành tinh kia không phải con người sinh sống ở đó mà là một đàn gà, một đàn gà với số lượng đông đảo đang bay từng đợt từng đợt đến tấn công trái đất.
Là một công dân đang sinh sống trên trái đất bạn hãy đứng lên cầm vũ khí và chiến đấu chống lại các thế lực xâm chiếm trái đất. Hãy sử dụng vũ khí tiên tiến nhất trên trái đất như máy bay để bay lên bầu trời chống lại sự xâm chiếm của đàn gà đang cố gắng đổ bộ gây hay cho trái đất.
tai-game-ban-ga-6-mien-phiĐể chiến đấu trong trò chơi bắn gà hãy sử dụng chuột để di chuyển đồng thời nhấn chuột trái để bắn, khi chiến đấu hãy tránh những quả trứng do đàn gà thả xuống cũng như tránh va chạm với đàn gà nhé. Khi bắn tiêu diệt được gà sẽ có những vật phẩm bị rơi ra là chiến lợi phẩm cho chúng ta như đùi gà và những hộp quà tặng bất ngờ, bạn hãy nhanh tay thu thập nó nhé. Ngoài ra còn rất nhiều game bắn súng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá như game bảo vệ khu vườn 3, game đại chiến ngọc rồng và nhiều game vui nhộn hấp dẫn khác
Với đồ họa đẹp nhiều màu sắc đa dạng thay đổi sau mỗi vòng trò chơi bắn gà cùng với nội dung hấp dẫn chiến đấu chống lại đàn gà ngoài hành tinh đang xâm lược trái đất sẽ hứa hẹn là trò chơi hay nhất trong thời gian tới.
Cấu hình đòi hỏi :
* Windows 98 / Me / 2000 / XP / Vista / 7
* 900MHz CPU
* 256MB RAM
* DirectX 8.0
* 3D graphics card
* Hard Drive : 71 Mb
Download game: https://www.fshare.vn/file/TTS85WNJTT/

Share this post

Post Comment