Typing Test phần mềm kiểm tra tốc độ gõ bàn phím

mienphitaive.com đã có chia sẽ bài luyện gõ bàn phím 10 ngón nhưng chương trình đó chỉ hổ trợ luyện gõ bàn phím theo ngôn ngữ Tiếng Anh, và cũng không thể tùy chọn được văn bản muốn luyện gõ. Nhưng Typing Test là một giải pháp hay cho việc luyện gõ Tiếng Việt. Chương trình được viết bởi Phan Thanh Nam. Các bạn có thể download miễn phí
Download link Mediafire
Typing Test khác với các chương trình tinhochay đã từng giới thiệu là chương trình dành cho những người đã thông thạo về cách gõ bàn phím,hỗ trợ kiểm tra tốc độ đánh máy ngôn ngữ Tiếng Việt của bạn một cách chính xác nhất theo thước đó từ trên phút. Bạn còn có thể chọn cho mình văn bản để test hoặc test bằng văn bản mặc định.
Giao diện chính của chương trình
kiểm tra tốc độ gõ tiếng việtChương trình cho phép load file có sẳn hoặc có thể tự tạo.  Mở file từ menu chương trình bạn chọn Open chọn file cần mở.
2Khi bạn gõ đúng chương trình sẽ tô đỏ dòng chữ. Khi hoàn thành đoạn văn chương trình sẽ thống kê cụ thể bạn gõ với tốc độ là bao nhiêu.
3
Lưu ý: Để sử dụng các văn bản để test, bạn phải lưu văn bản đó dưới dạng unicode hoặc UTF-8. Để tạo được văn bản, bạn gõ văn bản bằng chương trình Notepad của Windows sau đó chọn Save, trong hộp thoại Save, mục Encoding bạn chọn một trong hai bảng mã: Unicode hoặc UTF-8 và nhấn lưu. Sau đó mở Typing Test lên vào chọn File -> Open, chọn đến file vừa lưu và bắt đầu test nhé. Chương trình chỉ bắt đầu tính kết quả khi bạn gõ kí tự đầu tiên thôi.
Để chạy được chương trình, máy phải được cài sẵn .Net Framework 2.0, các bạn có thể download .net framework 2.0 tại đây: http://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=1639
Video hướng dẫn
[youtube id=”_vWTmCyH6UA” align=”center” mode=”lazyload” autoplay=”no” maxwidth=”500″]

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

Post Comment