Ứng dụng tải video Youtube từ di động và chuyển đổi sang Mp3

Đã có rất nhiều phương pháp để tải video trên Youtube như dùng trang web bên thứ 3, phần mềm hỗ trợ tải video từ youtube…nhưng những phương pháp đó chí áp dụng được trên máy tính để bàn còn với thiết bị di động chạy hệ điều hành Andriod thì sao? SaveTube là một ứng dụng chuyên dùng để các bạn tải video trên youtube, nếu thông thường bạn sẽ không dễ dàng mà tải được những video trên trang youtube và ứng dụng này cũng không xuất hiện trên kho ứng dụng Google Play, vì Google play cấm những phần mềm dạng như vậy lý do là google cần người dùng truy cập và xem video online ngay trên web youtbe để người dùng xem quảng cáo nhiều hơn thay vì để người dùng tải video về thiết bị để xem Offline. Điều đặc biệt phần mềm còn hỗ trợ bạn chuyển đổi video về định dạng Mp3 thật tiện lợi.
Hướng dẫn tải và cài đặt SaveTube
– Việc bạn cần làm trước tiên chính là cài đặt cho di động cài những phần mềm không rõ nguồn gốc để lúc cài đặt không bị báo lỗi. Để kích hoạt “Unknown Sources” trong Android. Bạn vào Settings (Thiết lập) => Security (Bảo mật) => Chọn Unknown Sources (Không rõ nguồn gốc).
tai video youtube tren di dong (1)– Bước tiếp theo bạn hãy tải ứng dụng SaveTube về điện thoại (hoặc tải từ máy tính bàn sau đó chép vào di động) bằng các link sau:
Link Google Driver: http://bit.ly/1OMrBz2
Hướng dẫn tải video từ Youtube bằng SaveTube
Sau khi tải ứng dụng bạn hãy tiến hành cài đặt vào di động sau đó mở Ứng dụng lên và tìm kiếm video Youtbe cần tải. Trong ví dụ đang tìm kiếm video có tên video Ross Bugden.
tai video youtube tren di dong (2)Khi chúng ta mở video lên, thì click chọn nút nổi (hình download) màu trắng phía dưới bên phải.
tai video youtube tren di dong (3)Ứng dụng sẽ hiển thị 3 lựa chọn khác nhau. Nút đầu tiên là nút sao chép (copy) đường dẫn video
Để tải video từ Youtube, chúng ta cần click chọn nút thứ hai ở giữa. Sẽ mất vài giây để tải lựa chọn…
tai video youtube tren di dong (4)Đợi một vài giây sau đó ứng dụng sẽ hiển thị những loại chất lượng có sẵn, những video chất lượng cao đến chất lượng kém hơn.
tai video youtube tren di dong (5)Tùy theo mục đích sử dụng của bạn hãy lựa chọn chất lượng thích hợp để tải. Nhưng lưu ý một điều là chất lượng video càng cao thì dung lượng càng lớn kèm theo đó nếu bạn sử dụng 3g thì cũng lưu ý nên chọn những video có dung lượng thấp hay dung lượng bộ nhớ điện thoại thấp thì không nên chọn những video có dung lượng cao. Ngược lại nếu dùng wifi và có bộ nhớ lớn thì nên tải dung lượng cao để thưởng thức video chất lượng hơn, hình ảnh rõ nét và chất lượng âm thanh trong, cao hay hơn.
Tải về chuyển đổi trực tiếp thàng mp3 từ Youtube
Thay vì chọn nút thứ 2 để tải video như ở trên thì bạn hãy chọn nút thứ 3 (hình nốt nhạc) để chuyển đổi video về định dạng Mp3.
tai video youtube tren di dong (6)Sau một vài giây đợi video load thì bạn hãy chọn Download Mp3
tai video youtube tren di dong (7)Như vậy là bạn đã có những bài hát dạng Mp3 thật tuyệt vời từ youtube mà không cần dùng một phần mềm nào khác để chuyển đổi.

mua bảo hiểm xe máy online || Cách tính bảo hiểm xã hội || Bảo hiểm thất nghiệp 2021 || Đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện

Share this post

One thought on “Ứng dụng tải video Youtube từ di động và chuyển đổi sang Mp3

Post Comment