Xem lại ai đã thích, like và những kỷ niệm năm 2017 trên facebook

Facebook dường như hiểu được tâm lý của người dùng khi dịp cuối năm này facebook cho ra tính năng “thống kê” lại tài khoản facebook của mình trong năm 2017, đây cũng là điều cần thiết khi nhìn lại trong năm qua bạn đã được bao nhiều người thích, người like …
Để dùng công cụ này, bạn chỉ việc truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/yearinreview. Nếu chưa đăng nhập tài khoản Facebook, bạn cần đăng nhập theo yêu cầu. Ngược lại, nếu đã đăng nhập tài khoản Facebook thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được các thông số báo cáo.
Đầu tiên, Facebook thông báo cho bạn biết từ đầu năm 2017 tới nay, bạn đã có thêm bao nhiều người bạn mới trên mạng xã hội này.
Xem lại ai đã thích
Sau đó là tổng số lượt Live, Love, Haha và Wow (không có Sad) mà bạn đã nhận được. Cuối cùng, Facebook lọc ra 3 người bạn có nhiều tương tác với bạn nhất theo từng nhóm cảm xúc Like, Love và Wow mà Facebook gọi đó là “fan”.
Xem lại ai đã thích, like
Đặc biệt hiện nay Facebook đang trong quá trình hoàn thiện tính năng tạo video kỷ niệm năm 2017 cho từng tài khoản người dùng.
Xem lại ai đã thích trên facebook
Để xem lại video kỷ niệm của năm 2017 các bạn hãy nhấn vào Yêu cầu video. bạn sẽ được facebook thông báo giới thiệu “Tran Van, sau đây là video ôn lại những cách chia sẻ của bạn bè và gia đình bạn trong năm 2017. Facebook hy vọng video này thể hiện tình yêu thương và sự quan tâm trong cuộc sống của bạn.” hy vọng với tính năng này sẽ làm cho facebook càng trở nên hấp dấn hơn.

Share this post

Post Comment