Xem người bí ẩn mùa 5 tập 1: ngày 08/04/2018

Người bí ân mùa 5 đã quay trở lại với khán giả với nhiều thay đổi lớn về đội nhà và thể lệ thi. Ở mùa 4 thì đội nhà là Vân Sơn và Hồng Đào thì mùa 5 này vợ chồng “sáu bảnh” đã quay trở lại sau một thời gian “luyện nội công” chắc chắn sẽ làm cho nhiều khán giả cảm thấy vui. Đặc biệt là thể lệ của chương trình cũng có sự thay đổi khi chỉ còn 4 màn người bí ẩn thay vì 5 màn như các mùa trước và vòng thứ 4 mỗi đội đoán đúng sẽ được 2 điểm thay vì một điểm như các vòng trước.
người bí ẩn mùa 5 tập 1
Còn nhiệm vụ của đội nhà và đội khách cũng không có gì thay đổi khi mỗi vòng họ phải thật tinh ý tìm ra người bí ẩn thật sự, có tài năng thật sự. Đội khác sẽ chiến thắng đội nhà khi có số điểm bằng hoặc cao hơn đội nhà. Số tiền thưởng khi chiến thắng sẽ được tính bằng cách cộng điểm đội nhà và đội khác x 5 và nếu chiến thắng cả 4 vòng thì thì được 50 triệu.
Ở tập mùa người bí ẩn mùa 5 thì khác mời sẽ là Hari Won và Lê Giang, đội khách rất hợp ý để cuối cùng đã giành chiến thắng trước đội nhà khi có số điểm bằng đội nhà.
Các vòng người bí ẩn cũng gấp hấp dẫn và hồi hộp, khi vòng đầu tiên 2 đội phải tìm một người phụ nữ thật sự và tất cả phải ngỡ ngàng khi nhân vật bí ẩn lại là một người “men lì” và là VĐV thể hình. Vòng thứ 2 chứng kiến người bí ẩn là một diễn viên xiếc với màn nuốt kiếm + nuốt bi sắt, màn biểu diễn mang lại rất nhiều cảm xúc tột độ cho cả 2 đội chơi và khán giả truyền hình. Vòng thứ 3 lại càng bất ngờ khi người bí ẩn là người nước ngoài (Nhật Bản” với bộ môn xiếc bay trên không màn biểu diễn này nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả và vòng cuối cùng 2 đội phải tìm ra ai là người chơi choi beatbox 2 bass liệu ai sẽ là người bí ẩn vòng 4 các bạn hãy theo dõi chương tình nhé.

Share this post

Post Comment